tuyên truyền phòng chống tai nạn thương tích và đuối nước năm học 2022 – 2023

Lượt xem:


“QUYẾT TÂM PHÒNG, CHỐNG ĐUỐI NƯỚC Ở TRẺ EM”
“Công tác tuyên truyền, giáo dục kĩ năng phòng, chống đuối nước cho trẻ em tại trường THCS Trần Phú và TH&THCS Bế Văn Đàn”
🌧🌦☔️Mưa lớn trên diện rộng, nước sông, suối, ao hồ dâng cao, chảy xiết rất nguy hiểm cho trẻ em, khi tuổi của các em thường rất hiếu động, tò mò, thích nghịch nước mà không có sự theo sát của gia đình, người lớn.
👉👉Khi có sự xâm nhập đột ngột của nước hoặc chất dịch vào đường thở như: mũi, miệng , khí quản, phế quản, phổi. Nếu không được cấp cứu kịp thời nạn nhân có thể bị chết hoặc để lại di chứng rất nặng nề. Chính vì vậy, việc trang bị, tuyên truyền cho các em các kiến thức và thực hành các biện pháp để bản thân các em có thể tự bảo vệ, phòng, chống các tai nạn đuối nước khi có sự cố xảy ra là vô cùng cần thiết!
🚣‍♀️🏊‍♀️🤽‍♀️Các cơ sở giáo dục trên toàn huyện đẩy mạnh tăng cường hoạt động tuyên truyền, phổ biến kiến thức, kĩ năng phòng, chống tai nạn đuối nước tại đơn vị🏡🏠🏡🏡🏠🏡
“Công tác tuyên truyền, giáo dục kĩ năng phóng, chống đuối nước cho trẻ em tại trường THCS Trần Phú và TH&THCS Bế Văn Đàn”
Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang cười và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang tập yoga và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang tập yoga và đang trình diễn võ thuật